ഫെർഡിനന്റ് ഡി സൊസ്യൂറിന്റെ കോഴ്സ് ഇൻ ജനറൽ ലിംഗ്വിസ്റ്റിക്സ് ആമുഖത്തിൽ നിന്ന് - സുചേത ശങ്കർ വി (IRAYAM, 2018)
ഫെർഡിനന്റ് ഡി സൊസ്യൂറിന്റെ കോഴ്സ് ഇൻ ജനറൽ ലിംഗ്വിസ്റ്റിക്സ് ആമുഖത്തിലെ ഭാഗങ്ങളുടെ മലയാള തർജ്ജമ.പാഠം മൂന്ന് ഭാഷാശാസ്ത്രത്തിന്റെ ലക്ഷ്യം എന്ന ഭാഗത്തിന്റെ വിവർത്തനം