മൂന്ന്: അനുഭവത്തിന്റെ ഒരു പുതിയ ഭൂഖണ്ഡം പ്രവാസജീവിതം മലയാള കവിതയിലേക്ക് കൊണ്ടുവന്നിട്ടുണ്ടോ..? : കവിതയുടെ കാർണിവൽ ഒന്നാം പതിപ്പ് സംവാദം മൂന്ന് - ആർ. എസ്സ്., ബിന്ദു (IRAYAM, 2016)
മലയാളകവിതാചരിത്രത്തിൽ പ്രവാസസമൂഹത്തിന്റെ ഗണ്യമായ ഇടപെടൽ നടന്ന ആദ്യ സന്ദർഭമാണ് സൈബർ കവിതാകാലം. പ്രവാസജീവിതാനുഭവങ്ങൾ ഒരു കാവ്യാനുഭവമായി മലയാളപുതുകവിതയിൽ വികസിച്ചിട്ടുണ്ടോ എന്ന അന്വേഷണം. മുസാഫിർ അഹമ്മദ്, കെ.വി. സജയ്, വി. മോഹനകൃഷ്ണൻ, നിരഞ്ജൻ, കുഴൂർ വിൽസൺ എന്നിവർ പങ്കെടുത്ത സംവാദത്തെ മുൻനിർത്തിയുള്ള അന്വേഷണം.