രണ്ട് നവമാധ്യമങ്ങൾ മലയാളകവിതയെ നവീകരിച്ചിട്ടുണ്ടോ..? കവിതയുടെ കാർണിവൽ ഒന്നാം പതിപ്പ് സംവാദം രണ്ട് - ജി. ഡോ. തനുജ (IRAYAM, 2016)
പരമ്പരാഗത കവിതാരീതികളെയും കവിതാവയനയേയും പഠനരീതികളേയും ആസ്വാദനരീതിയേയും സൈബർ പ്രതലം മാറ്റി മറിക്കുന്നുണ്ടോ എന്ന അന്വേഷണം. വിജു നായരങ്ങാടി കെ. എം. പ്രമോദ്, അബ്ദുൾ ഹക്കീം, എൽ. തോമസ്സുകുട്ടി, പി.രാമൻ, ശൈലൻ, വി. അബ്ദുൾ ലത്തീഫ് എന്നിവർ പങ്കെടുത്ത സംവാദം